Phim The Lego movie

Đăng bởi Admin vào lúc
The Lego Movie 3D

        The Lego movie Là một bộ phim lẻ mới nhất được lấy ý tưởng từ các mô hình đồ chơi Lego. Phim hoạt hình HD mới The Lego movie 2014 dụng tất cả các nhân vật mà Lego từng mô phỏng để dựng thành bộ phim này.

         Bộ phim hoạt hình mới The Lego movie 2014  nói về anh chàng Emmet vồn chỉ là một kiến trúc sư bình thường, nhưng lại bị lầm tưởng là một nhân vật phi thường nên được hội đồng thành phố Lego chọn ra làm người lãnh đạo để chống lại các thế lực Lego đen tối khác đang muốn xâm hại thành phố Lego. Trong bộ phim lẻ mới nhất này,dưới sự lãnh đạo lóng ngóng của Emmet, thành phố Lego đứng lên chống lại các thế lực đen tối. Lúc đầu, sự chống trả khá là yếu ớt vì Emmet chỉ là tay mơ, không có kinh nghiệm để dẫn dắt đồng đội chống lại sức mạnh của các thế lực khác. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực cố gắng và sở trường của mình Emmet đã dần chiếm được ưu thế, lãnh đạo đoàn quân Lego chiến đấu chống lại những Lego xấu. Và cuối cùng anh cũng tìm được một nửa đích thực của mình đó là nàng Uni-Kitty. Bộ phim hoạt hình HD mới The Lego movie 2014 tập hợp gần như đầy đủ các nhân vật của bộ sưu tập Lego. Bao gồm Superman, Wonder Woman, Ninja rùa, Batman, cậu nhóc Finn, Bad cop, team NBA và rất nhiều các nhân vật nổi tiếng khác.
Theo như trailer của bộ phim hoạt hình HD mới The Lego movie 2014, thì chúng ta có thể thấy được những cảnh quay rất hoành tráng, các mô hình tàu vũ trụ tuyệt đẹp cùng các hiệu ứng bắn nhau sống động. Tạo hình của nhân vật kiến trúc sư cũng rất hài hước và thân thiện trong bộ phim lẻ mới nhất này.

       
        Bộ phim hoạt hình The Lego movie 2014 được dàn dựng theo kiểu Stop motion có nghĩa là ghép rất nhiều tấm ảnh lại với nhau để tạo nên hình ảnh chuyển động của nhân vật. Và để có được hiệu ứng hình ảnh một cách mượt mà nhất thì sẽ cẩn phải chụp rất nhiều hình để có được cử động chân thật của nhân vật. Và với thời lượng khá dài của một bộ phim hoạt hình HD mới The Lego movie 2014 online, thì có lẽ cần phải sử dụng một khối lượng rất lớn hình ảnh của các cảnh quay. Bộ phim hoạt hình The Lego movie 2014 được sản xuất bởi hãng phim danh tiếng Wanner Bros, cái nôi sinh ra rất nhiều bộ phim điện ảnh cho thế giới. Và bộ phim được quay ở phim trường Fox Studio
          Bộ phim hoạt hình mới The Lego movie 2014 được dàn dựng bởi đạo diễn Phil Lord, Chris McKay hai người đã có rất nhiều kinh nghiệm dàn dựng các phim hoạt hình  mới The Lego movie 2014 sắp được khởi chiếu tại các Rạp chiếu phim vào ngày 21-02-2014.


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội

Đăng ký để nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận thêm thông tin của chúng tôi về tin tức, giá cả, các sản phẩm mới, và nhiều hơn nữa.