Về LEGO

 


Một hành trình thú vị của loại đồ chơi làm say mê hàng triệu người trên thế giới!

        Chắc hẳn hồi bé chúng mình đều đã được chơi hoặc nghe nói đến bộ đồ chơi xếp hình Lego. Đây là thứ đồ chơi làm mê mẩn hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới.
 
        Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. Các sản phẩm đồ chơi Lego được đánh giá cao về độ an toàn và khả năng tư duy, sáng tạo cực cao.
 
        Lego là chữ viết tắt của từ “Leg Godt”, trong tiếng Đan Mạch có nghĩa là “chơi hay”, rất trùng hợp là trong tiếng Latin nó lại có nghĩa “tôi xếp chúng lại với nhau”.
 
        Các đồ chơi Lego chủ yếu là các dạng ghép những mảnh nhỏ để trở một hoặc nhiều hình khối khác nhau, chính sự đa dạng đó giúp cho các bạn nhỏ dễ dàng tư duy, sáng tạo để ghép thành những hình khối theo ý.
 
(Click vào để xem ảnh to)

SƠ BỘ VỀ SẢN PHẨM LEGO:Lego căn bản chia ra làm 2 loại gồm Lego Duplo và LEGO Bricks and more

    *  Dòng gạch Lego DupLo dành cho lứa tuổi từ 1,5  đến 5 tuổi: XEM TẠI ĐÂY

LEGO DUPLO® :

SẢN PHẨM CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BÉ TỪ 1,5 ĐẾN 5 TUỔI

+ Hiển thị hình logo LEGO DUPLO bên góc trái, trên cùng hộp:       + Viên gạch Lego Duplo với tỷ lệ 1:1

 

 

 


       LEGO DUPLO®: Sản phẩm cho sự phát triển của bé từ 1 tuổi rưỡi đến 5 tuổi


       Đồ chơi xây dựng lứa tuổi mầm non LEGO DUPLO®, được thiết kế cho bé có độ tuổi từ 1,5 - 5 tuổi với đôi bàn tay nhỏ bé và trí tưởng tượng lớn. LEGO DUPLO® có kích cỡ lớn gấp hai lần kích thước của viên gạch LEGO tiêu chuẩn (Basic brick), tạo nên sự tuyệt vời để khởi đầu sự nghiệp xây dựng của bé. DUPLO là tất cả về cho con của bạn cơ hội để xây dựng, sáng tạo, và kích thích sự phát triển!

      -  LEGO DUPLO® Sản phẩm cho sự phát triển của bé từ 1 tuổi rưỡi đến 5 tuổi
Đây là độ tuổi mà bé bắt đầu nhận biết, quan sát khám phá thế giới xung quanh và không ngừng học hỏi, phát triển những nhận thức đầu đời.

        Chơi với LEGO DUPLO® đồng nghĩa với việc tạo ra niềm vui, sáng tạo và học hỏi. Trẻ có thể xây dựng những cuộc phiêu lưu mới hằng ngày trong khi khám phá và tìm hiểu về thế giới xung quanh hoặc học hỏi về bản thân và những người khác thông qua các trò chơi nhập vai cùng các nhân vật của LEGO – điều này giúp bé phát triển tối đa kỹ năng giao tiếp xã hội, đồng thời thông qua việc lắp ráp để phát triển những kỹ năng khéo léo của đôi tay, hay học cách phân biệt màu sắc và hình dáng. Hơn thế nữa, thế giới LEGO DUPLO® giúp bé không ngừng phát huy trí tưởng tượng, tính sáng tạo, xây dựng trí óc năng động. Đồng thời, ở lứa tuổi này bé cũng chưa hoàn toàn nhận thức được về những nguy hiểm có thể gặp phải, cần có sự che chở và chăm sóc của bố mẹ. Hiểu được đặc điểm này, LEGO DUPLO® được thiết kế đặc biệt với kích thước vừa tay bé, các góc cạnh được mài nhẵn, tròn, đảm bảo an toàn cho bé khi chơi đùa.

      -  Sự an toàn của đồ chơi LEGO®:
      Qua thử nghiệm, một viên gạch LEGO DUPLO® có thể chống lại áp suất 15 kg ? Hoặc một hộp lưu trữ DUPLO được thiết kế để nó sẽ không bị vỡ nếu bé không leo vào nó - sản phẩm LEGO luôn yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn sản phẩm của Tập đoàn LEGO là áp dụng cho tất cả các sản phẩm, bao gồm cả đồ chơi LEGO DUPLO®.
       LEGO DUPLO® là một loạt các sản phẩm của đồ chơi Lego xây dựng , thiết kế cho trẻ em từ 1 ½ đến 5 tuổi. "viên gạch" Duplo gạch có kích thước lớn gấp hai lần chiều dài, chiều cao và chiều rộng của viên gạch Lego căn bản (Lego Basic bricks), qua đó trẻ em dễ dàng hơn việc cầm nắm, cũng như xa khó nuốt. Mặc dù kích thước của chúng, họ vẫn còn tương thích với các viên gạch Lego truyền thống.


  

So sánh một viên gạch Lego Duplo và gạch Lego Bricks and More.
 

    * Dòng gạch Lego Bricks and more dành cho lứa tuổi trên 5 tuổi : XEM TẠI ĐÂY

LEGO BRICKS AND MORE®:

THẾ GIỚI ĐẦY MÀU SẮC DÀNH CHO LỨA TUỔI 4+

+ Hiển thị hình logo Lego bên góc trái trên cùng hộp   + Viên gạch Lego Basic Bricks (gạch căn bản) với tỷ lệ 1:1  

  
        LEGO BRICKS and MORE: Thế giới đầy sắc màu cho trẻ lứa tuổi trên 4:
        Với lứa tuổi từ 4 tuổi trở lên bé bắt đầu học được nhiều hơn về các mối quan hệ xã hội, không ngừng tìm tòi, khám phá. Bé bắt đầu biết thể hiện sở thích, lòng đam mê và hình thành cá tính riêng của mình. Đối với lứa tuổi này, LEGO tự tin phát triển các dòng sản phẩm theo chủ đề đáp ứng tất cả nhu cầu rất khác nhau của trẻ như LEGO City, LEGO Racer, LEGO Kingdom,…
     - Từ những "viên gạch" đủ màu sắc, đủ kích cỡ, đa dạng hình dáng... LEGO đã hướng cho trẻ em (và cả người lớn) khả năng sáng tạo thật tuyệt vời với những bộ đồ chơi của mình.
       Từng sản phẩm LEGO đáp ứng mạnh mẻ tính sáng tạo của trẻ, rèn luyện tính kiên nhẫn, tập cho trẻ làmm quen với công nghệ, cũng như thích thú với việc đam mê những cái phức tạp, cái lạ. Những ước mơ tương lại, cá tính bản thân sẽ đươjc trẻ thể hiện thông qua các tác phẩm của mình.
     - Ngoài ra, chơi LEGO còn giúp trẻ học hỏi tính Logic trong việc tư duy, sáng tạo, khéo léo, nhẫn nại, tập cho trẻ giải quyết, vấn đề, quan sát với thế giới xung quanh....

Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội

Đăng ký để nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận thêm thông tin của chúng tôi về tin tức, giá cả, các sản phẩm mới, và nhiều hơn nữa.