Thông tin chi tiết

 

LEGO của bạn đã bị lạc mất sách hướng dẫn? Bạn cần biết về thông tin sản phẩm LEGO mà mình đang quan tâm? Đừng lo lắng, tôi có thể giúp bạn tìm thấy những gì bạn cần!

    - Nếu bạn đang tìm kiếm các tập hướng dẫn lắp ghép LEGO mà bạn đã bị mất, bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng LEGO và họ sẽ gửi cho bạn các hướng dẫn mới đồng thời bạn phải trả một khoản phí nhỏ (tuy nhiên, nếu bạn đang ở VN thì việc liên hệ của bạn với dịch vụ khách hàng LEGO không đơn giản chút nào).
     - Nếu bạn muốn nhận được hướng dẫn lắp ghép LEGO của bạn ngay lập tức, một số trang web cung cấp một kho lưu trữ hướng dẫn lắp ghép LEGO, và cho phép bạn tải về chúng, do đó bạn có thể in một bản sao mới, với đầy đủ hình ảnh, màu sắc đẹp như bản gốc.
     - Để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, trước nhất bạn cần nắm rõ mã số sản phẩm LEGO mà bạn đang cần tìm ( ví dụ 5891,  hoặc Apple tree house..) , kế đến là tên sản phẩm LEGO, Nhưng ngay cả khi bạn không thể cung cấp 1 trong 2 yếu tố trên, bạn có thể nêu một từ nào đó liên quan về sản phẩm LEGO thì bạn cũng có thể tìm thấy. ( Hoặc bạn biết sản phẩm LEGO thể loại nào, năm phát hành sản phẩm hoặc một phần của tên ...?)


     Ví dụ minh họa  ::Sau đây là hướng dẫn tìm 1 sản phẩm có mã LEGO 5891: Apple tree house từ website Worldbricks ::

Bước 1: Vào website www.Worldbricks.com, điền thông tin sản phẩm LEGO mà bạn cần tìm thông tin vào mục "Search",


 

Bước 2: Sau khi điền mã số vào mục search, kéo xuống dưới website, Click vào ô "5891 Apple tree house" để tải thông tin sản phẩm LEGO 5891: Apple tree house. Sau đó click vào mục: Filename: ..... "để tải phần hướng dẩn ghép bộ 5891 Apple tree house

 

 


Ghi chú :

(1) Mã số sản phẩm, (2) Năm phát hành,

(3) Chủ đề, (4) Tổng số trang hướng dẫn lắp ghép LEGO,

(5) Tổng số chi tiết của sản phẩm LEGO 5891: Apple tree house.


    - Trường hợp nếu bạn không nhớ mã số sản phẩm, bạn có thể tìm theo chủ đề. Một số trang web dữ liệu của bộ lego mà bạn tìm có thể tìm kiếm theo chủ đề, hoặc sử dụng một từ duy nhất mà bạn nhớ từ tên bộ sản phẩm hoặc thậm chí chỉ cần một tên gì đó liên quan. Hãy thử LUGNET hoặc Peeron (nếu bạn muốn tìm danh mục các sản phẩm LEGO thì trang này rất hữu ích với bạn), để khám phá thêm nhiều thú vị.

    - Ngoài ra, trang danh mục trên
Bricklink
cho phép bạn tìm thấy một loạt các sản phẩm khuyến mãi, các chủ đề LEGO trong năm, hoặc tìm kiếm theo mã số sản phẩm....

***** Một số trang web mà quý khách có thể tìm lại các sách hướng dẫn lắp ghép.

- Hướng dẫn có đầy đủ màu như sách thật, đồng thời có chú thích đầy đủ thông tin bộ LEGO đang tìm. Tuy nhiên khi tải về file có đuôi .pdf do đó quý khách cần có chương trình Adobe Acrobat Document để đọc. Link đây www.Woldbricks.com

- Nếu bạn muốn biết sản phẩm của mình sắp mua/ đã mua gồm có bao nhiêu chi tiết, màu sắc ra sao, mã số các chi tiết, và những chi tiết đó đã có trong những set nào bạn có thể tìm tại đây  www.peeron.com

***** Và cuối cùng, nếu bạn cần tư vấn hoặc tìm thông tin liên quan đến LEGO, hãy liên lạc đến chúng tôi theo địa chỉ sau: Lego_saigon@yahoo.com - Ym: Lego_saigon. Chúng tôi sẽ giải đáp các vướng mắc của bạn trong thời gian sớm.

Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội

Đăng ký để nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận thêm thông tin của chúng tôi về tin tức, giá cả, các sản phẩm mới, và nhiều hơn nữa.