Chính sách đổi trả

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH, CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

 

I. Cam kết bảo hành của Shop www.DochoiLEGO.vn

Đối với LEGO do shop bán ra trong vòng 01 tuần nếu có vấn đề gì trục trặc về phần cơ shop sẽ hỗ trợ cùng khách hàng, để liên hệ trang web chính của LEGO tại Mỹ bảo hành sản phẩm.

II. Chính sách đổi trả hàng:

1. Thời hạn đổi trả hàng

- Khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm Đồ chơiLEGO nào tại Shop www.DochoiLEGO.vn sẽ được quyền đổi/trả hàng trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận hàng. Nội dụng theo yêu cầu sau:

2. Các trường hợp đổi/trả hàng

2.1 Trả hàng

  •  Hàng giả, hàng nhái;

  •  Sai khác về giá sản phẩm, phí vận chuyển và các chi phí phát sinh nếu chưa thỏa thuận.

- Sau khi nhận được hàng, nếu phát hiện ra bất kì lỗi nào về sản phẩm LEGO được giao, quý khách phải thông báo cho www.DochoiLEGO.vn trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng. Ngoài thời gian này, www.DochoiLEGO.vn sẽ không chịu trách nhiệm các vấn đề về đơn hàng.

2.2 Đổi hàng

-    Sau khi mua hàng, nếu khách hàng thấy không hài lòng với sản phẩm, khách có thể đổi sang mã hàng khác với mức giá tiền tương đương hoặc lớn hơn, nếu hàng muốn đổi có giá trị lớn hơn, khách sẽ phải thêm tiền. www.DochoiLEGO.vn sẽ không hoàn lại tiền trong trường hợp này.

2.3 Các trường hợp không được đổi trả hàng

- Thời gian khiếu nại ngoài thời gian đổi/trả hàng quy định

- Hàng bị lỗi do quá trình vận chuyển và các lỗi bất khả kháng khác, không phải lỗi trực tiếp của www.DochoiLEGO.vn , 2 bên sẽ cùng trao đổi để có phương án giải quyết phù hợp. 

3. Chi phí đổi trả hàng

- Trường hợp do lỗi của shop (tại mục 2.1), shop sẽ chịu toàn bộ chi phí trả đổi hàng.

-  Trong trường hợp khách muốn đổi hàng vì không hài lòng, khách phải tự chịu chi phí đổi trả hàng (phí chuyển hàng bị đổi và hàng muốn đổi…).

- Shop www.DochoiLEGO.vn sử dụng dịch vị chuyển phát nhanh với những đơn hàng ngoài khu vực TPHCM, trong trường hợp khách yêu cầu gửi bằng bất kỳ hình thức nào khác, khách cùng shop thỏa thuận chi phí khi gửi bằng hình thức đó.

4. Quy trình đổi trả hàng

- Sau khi nhận hàng và có nhu cầu muốn đổi/trả hàng, khách gọi điện hoặc nhắn tin trực tiếp đến số điện thoại Hotline của Shop (0909.555.357 – 0902.144.149) hoặc gửi email đến địa chỉ Lego_saigon@yahoo.com. Khi liên lạc với shop, khách hàng cần thông tin các nội dung sau:

  • Mã số đơn hàng (nếu có)

  • Thời gian nhận hàng

  • Hàng muốn đổi trả, lý do đổi trả hàng

Mọi chi tiết, quý khách có thể liên hệ:

Email: Lego_saigon@yahoo.com

Phone: 0909.555.357 - 0902.144.149 (Chị Yến)

Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội

Đăng ký để nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận thêm thông tin của chúng tôi về tin tức, giá cả, các sản phẩm mới, và nhiều hơn nữa.