[Có sẵn] 42143 LEGO Technic Ferrari Daytona SP3 - Đồ chơi lắp ráp Siêu xe Ferrari

Nhãn hiệu:

Còn hàng

12.500.000₫
42143 LEGO Technic Ferrari Daytona SP3 - Đồ chơi lắp ráp Siêu xe Ferrari
Thông tin chi tiết:
- Độ tuổi khuyến nghị: 18+
- Số chi tiết: 3778 pcs
- Kích thước hộp: 62 x 29 x 23 cm
- Mã vạch EAN: 5702017159041
Có bao giờ, bạn ao ước có một chiếc Ferrari của riêng mình? Vậy thì siêu xe LEGO Ferrari Daytona SP3 này dành cho bạn. Bộ LEGO Ferrari này thuộc dòng Technic có tỷ lệ 1: 8 và bao gồm 3778 viên gạch. Điều này làm cho nó trở thành một trong những chiếc xe Technic lớn nhất từ ​​trước đến nay. Nếu bạn đã hoàn thành lắp ráp chiếc Ferrari này, nó sẽ dài gần 60 cm.
Động cơ V12 đích thực với các piston có thể chuyển động. Hộp số tuần tự 8 cấp hoạt động với lẫy chuyển số. Hãy nâng cửa cánh bướm và kiểm tra bảng điều khiển ghế lái. Chiếc xe có một màu đỏ cổ điển với vành bánh xe màu sơn chrome. Được gắn logo thương hiệu thật và các chi tiết mang tính biểu tượng khác.
Với gần 3800 mảnh ghép LEGO, việc xây dựng LEGO Ferrari Daytona SP3 là một thử thách thực sự. Bộ này dành cho người hâm mộ LEGO từ 18 tuổi trở lên. Ferrari đã là siêu xe thứ tư trong loạt Ultimate Car Concept từ LEGO Technic.
Mô hình được tạo ra để trưng bày - Bao gồm một tấm card để trưng và một số sê-ri duy nhất để mở khóa các phần thưởng và nội dung trực tuyến đặc biệt.
Trải nghiệm mở hộp - Với bao bì độc quyền, mô hình ô tô này đi kèm với một cuốn sách nhỏ có thể trưng bày với thông tin chi tiết về sự hợp tác giữa các nhà thiết kế LEGO® và Ferrari
Kích thước - Mô hình siêu xe tỷ lệ 1: 8 này có kích thước cao hơn 5,5 inch (14 cm), dài 23 inch (59 cm) và rộng 9,5 inch (25 cm)
______________________________________________
❤️ Khách tại TPHCM, cần ship nhanh để nhận được sớm, trong ngày để cho hộp nguyên vẹn, hạn chế móp méo sản phẩm, vui lòng chọn Grab hoặc Now.
❤️ Khách cần tư vấn, vui lòng 0909.555357 Yến ( Viber/Zalo/Sms)
___________________________________________________________
Ngòai ra, nhiều LEGO có sẵn tại:
?? website: www.dochoiLEGO.vn - www. Piposhop.vn
?? Phone: 0909.555357 (Zalo/Viber/Sms)
??⛄ Ngoài đồ chơi #LEGO, nhận đặt hàng các lọai thuốc, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng, thực phẩm, đồ chơi các lọai từ các website như #Amazon, #Jomashop, #Ebay, #Legoshop, #Walmart, #Target...
#Voltron #Harrypotter #Ferrari. #LEGOCreator #LegoThanksgiving #xmas #brickheadz
#hộpbobbin #hộpđựnglego #daytonaLEGO

Tin tức

Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội

Đăng ký để nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận thêm thông tin của chúng tôi về tin tức, giá cả, các sản phẩm mới, và nhiều hơn nữa.