[Có sẵn] 41933 LEGO Dots Bracelets Music Bracelet - Vòng tay âm nhạc

Nhãn hiệu:

Còn hàng

170.000₫
?? Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-Có.bwt' không được tìm thấy 41933 LEGO Dots Bracelets Music Bracelet - Vòng tay âm nhạc
- gía 200.000đ/ set vòng tay (gồm 2 sợi dây đeo như hình, được bỏ trong 1 túi)
- Số chi tiết: 56 chi tiết
- Lứa tuổi thích hợp: 6+
- Kích thước bao bì: 9.3 x 24.5 x 0.7 cm
- Trọng lượng sản phẩm 20gram
Vòng đeo tay có chiều dài 20cm Những người hâm mộ nàng tiên cá nhỏ tuổi sẽ thích thiết kế, đeo hoặc chia sẻ bộ 41933 LEGO Dots Bracelets Music Bracelet - Vòng tay âm nhạc phiên bản giới hạn này, bộ vòng đeo tay tự làm này khuyến khích trẻ em thiết kế phụ kiện cùng với bạn bè của mình. Sau đó, bạn có thể thiết kế lại chúng theo bất kỳ cách nào bạn thích. Vòng đeo tay tự làm theo sở thích của mình. Bộ làm vòng tay này có thể điều chỉnh được với tông màu đen, phù hợp với cổ tay lớn hoặc nhỏ. bao gồm 56 chi tiết với ô hình âm nhạc, cùng với các ý tưởng thiết kế trên bao bì để giúp những bạn yêu thích nghệ thuật và thủ công nhằm kích thích sự tưởng tượng và trang trí vòng đeo tay theo ý muốn.
Gạch và vòng đeo tay LEGO® DOTS ™ đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất và tiêu chí chất lượng riêng của nhà sản xuất Sản phẩm thiết kế để phù hợp, tương thích, kết nối an toàn và dễ dàng tách ra mọi lúc. Ngoài ra bạn cũng có thể sưu tập thêm sản phẩm LEGO® DOTS ™Extra DOTS - gói series 1,2,3,4 để có thêm nhiều gạch trang trí, làm cho vòng đeo tay thêm lạ mắt và xinh xắn riêng của mình. * Sản phẩm có nhiều chi tiết nhỏ, không thích hợp cho trẻ dưới 3 tuổi.
______________________________________.
** Quý khách đặt hàng trước 15h là shop đóng hàng gửi giao luôn trong ngày; sau đó việc giao hàng đến quý khách là trách nhiệm của đơn vị vận chuyển và Shopee (sau công đoạn gửi hàng thì shop không thể can thiệp giúp khách việc giao hàng nhanh chậm, hủy hàng, thay đổi thông tin nhận hàng... ).
- Tổng đài shopee: 1900 1221
- Tổng đài vận chuyển Giao hàng tiết kiệm: 18006092 (miễn cước)
** Hàng to, nặng, giá trị lớn, gấp, hoặc muốn hàng nguyên vẹn, không bị cấb móp,... thì khách nội thành TPHCM có thể chọn vận chuyển là ????̉?? ????̂́??: ?????? (giá trị <3 triệu), ???????? (giá trị <10 triệu) để được giao nhanh. Để có sự chuẩn bị tốt, khách vui lòng alo shop trước khi đặt hàng..
_____________________________________________________
Ngòai ra, nhiều LEGO có sẵn tại: ?? website: www.dochoiLEGO.vn - www. Piposhop.vn ??Khách cần tư vấn vui lòng: O9O9.555357| (Zalo/Viber/Sms) ** Fanpage: www.facebook.com/dochoiLEGO.vn ??⛄ Ngoài đồ chơi #LEGO, nhận đặt hàng các lọai thuốc, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng, thực phẩm, đồ chơi các lọai từ các website tại Mỹ #Voltron #Harrypotter #10268VestasWindTurbine. #LEGOCreator #LegoThanksgiving #xmas #brickheadz #speedchampions #keychain #mockhoaLEGO #Ironman #Corn #NinjagoKAI #alarmclock#dochoiLEGO #dots #Extra #LEGO #dochoilaprap

Tin tức

Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội

Đăng ký để nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận thêm thông tin của chúng tôi về tin tức, giá cả, các sản phẩm mới, và nhiều hơn nữa.