Cỗ máy đặc biệt lắp ráp bằng LEGO

Đăng bởi Admin vào lúc

Cỗ máy đặc biệt lắp ráp bằng LEGO khiến cư dân mạng thán phục

(Dân trí) - LEGO là một trong những trò chơi dành cho trẻ em phổ biến nhất thế giới. Từ thứ đồ chơi này, không ít người đã tạo nên những hệ thống máy móc hoàn chỉnh và thực sự tinh vi. Hệ thống máy móc như trong đoạn clip dưới đây là một ví dụ.

Có lẽ trong chúng ta không còn quá xa lạ với trò chơi xếp hình LEGO. Mặc dù được chia ra nhiều độ tuổi khi chơi, tuy nhiên nhìn chung, LEGO vẫn là một trong những trò chơi phổ biến nhất chủ yếu dành cho trẻ em.
 
Tuy nhiên, từ những miếng ghép LEGO bé nhỏ này, không ít người đã tạo nên những hệ thống cực kỳ tinh vi không thua kém gì những cỗ máy hoàn chỉnh các nhà máy công nghiệp, như trong đoạn clip dưới đây.
 
Đoạn clip ghi lại cách thức hoạt động của hệ thống máy móc được xây dựng hoàn toàn bằng các mảnh ghép LEGO, do một sinh viên cơ khí người Nhật Bản có biệt danh Akiyuki tạo nên.
 
Trước những sự tinh vi và chính xác của cỗ máy mà Akiyuki xây dựng, ít ai có thể nghĩ rằng nó chỉ được tạo nên từ những mảnh ghép nhỏ của trò chơi LEGO quen thuộc. Quá trình hoạt động của cỗ máy không hề thua kém gì so với những hệ thống tự động được lắp ráp trong các nhà máy công nghiệp hiện đại nhất.
 
Mặc dù cỗ máy được tạo ra không có một tác dụng thực sự nào ngoài việc làm mẫu cho quá trình hoạt động của các thành phần do Akiyuki xây dựng, tuy nhiên tất cả những ai chứng kiến đoạn clip đều phải thừa nhận tài năng đặc biệt của chàng sinh viên người Nhật Bản này.
 
Akiyuki đã phải mất hơn 600 giờ làm việc liên tục để hoàn thiện cỗ máy có chiều dài lên đến 31 mét, với mọi quá trình hoạt động đều được tự động hóa và không cần sự can thiệp thủ công.
 
Một tác phẩm thực sự đáng kinh ngạc!
Link tham khao: http://dantri.com.vn/c119/s119-644879/co-may-dac-biet-lap-rap-bang-lego-khien-cu-dan-mang-than-phuc.htm

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội

Đăng ký để nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận thêm thông tin của chúng tôi về tin tức, giá cả, các sản phẩm mới, và nhiều hơn nữa.