Baby Alive Wanna Walk

Nhãn hiệu: Nhập khẩu từ Mỹ (Trung Quốc sản xuất)
Với búp bê Alive được làm bằng nhựa, có một bộ trang phục dễ thương và đầy màu sắc như thật này sẽ như 1 người bạn đồng hành, hay...

Hết hàng

1.100.000₫ 1.500.000₫
Baby Alive Wanna Walk

Búp bê biết đi, biết nói Alive

- Hãng Hasbro - Hàng nhập từ Mỹ

- Sản phẩm dành cho bé trên 3 tuổi.

Kích thước đóng gói: 14 x 25.4 x 35.1 cm
- Trọng lượng: 1,4kg
  Bao gồm 4 pin AA
  • Búp bê biết nói hơn 40 cụm từ
  • Búp bê sẽ cười khúc khích khi bị ấn vào bụng.
  • Kích thước búp bê cao 35cm
  •  
  • Những trải nghiệm đầu tiên cho những bước chân chập chững vào đời búp bê Alive này sẽ cho Bé yêu của bạn biết thêm về những ngày đầu của bé.
    Thật thú vị khi có người bạn nhỏ kế bên dạy cho cách đi ,nắm tay và cùng chơi đùa với bé,như 1 đứa trẻ thật sự búp bê Alive có thể nói đến 40 cụm từ .Với tình yêu,sự chăm sóc sẻ chia bé dần học cách biết quan tâm hơn đến em,và tự tin hơn khi giúp Mẹ và học cách dạy dỗ em 

Với búp bê Alive được làm bằng nhựa, có một bộ trang phục dễ thương và đầy màu sắc như thật

 này sẽ như 1 người bạn đồng hành, hay 1 đứa em với bạn. Búp bê Baby Alive biết đi sẽ trở thành người bạn thân thiết và yêu thích của bé, khi được bé chơi cùng và tập đi búp bê có thể tự đi được và nói chuyện, tương tác với bé yêu của bạn như em bé thật.

Bạn có thể giúp búp bê Alive này bắt đầu đi bộ bằng cách giữ tay và khi đã sẵn sàng bé sẽ bỏ tay để bé Alive này đi bộ một mình. Nếu búp bê bị té, cô sẽ yêu cầu bạn giúp và cô ấy sẽ muốn thử một lần nữa. Đây là điều thú vị như nghe cô ấy trong 40 cụm từ sẵn có hoặc cười khúc khích!

Giúp Alive đi bộ một mình

Hãy tưởng tượng cô gái nhỏ của bạn vui vẻ trong tư thế sẵn sàng để giúp con búp bê Alive này thực hiện các bước đầu tiên! Với hướng dẫn hữu ích từ mẹ, bé có thể giúp Búp bê Alive những bước đi chập chững bằng động tác nắm giữ chặt tay, sau đó bạn buông tay ra để bé Alive đi 1 mình.

Tin tức

Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội

Đăng ký để nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận thêm thông tin của chúng tôi về tin tức, giá cả, các sản phẩm mới, và nhiều hơn nữa.