Alvin & the Chipmunks 3: không "lạ" nhưng vẫn "độc"

Đăng bởi Admin vào lúc

Tuy nội dung không có nhiều mới lạ nhưng Alvin and The Chipmunks 3: Chip - Wrecked vẫn khiến bạn sẵn sàng bỏ tiền mua vé xem bởi những bài hát, ca khúc thời thượng được các chú sóc chuột thể hiện cực kỳ ấn tượng và đáng yêu.

Xuất hiện lần đầu năm 2007,  những chú sóc chuột đáng yêu đã ngay lập tức chinh phục người xem bởi những câu chuyện về gia đình, về tình bạn qua ngôn ngữ khi vui nhộn, khi ngây thơ, khi sâu lắng. Đặc biệt, điểm nhấn của loạt phim này còn là những bài hát, những giai điệu đang được yêu thích trong hàng loạt các bảng xếp hạng ca khúc với sự thể hiện của các ca sỹ nổi tiếng thế giới. Alvin and The Chipmunks 3: Chip - Wrecked  là tập tiếp theo của loạt phim cùng tên ra mắt vào dịp Giáng sinh năm 2007 và 2009. Mới ra rạp nhưng bộ phim đã ngay lập tức chiếm được cảm tình của người xem.

Giáng sinh năm nay, Alvin, Simon, Theodore và các cô nàng trong nhóm Chipettes có chuyến đi nghỉ trên du thuyền sang trọng. Cả nhóm lại tiếp tục bày trò quậy phá tưng bừng như thường lệ khi biến con tàu thành sân chơi cá nhân và rồi lạc vào một hoang đảo. Trong khi Dave Seville điên cuồng tìm kiếm những chú sóc chuột của mình thì những anh chàng, cô nàng sóc chuột cứ vô tư ca hát, khiêu vũ và tàn phá. Chúng không biết một bất ngờ lớn đang chờ đợi mình khi liều lĩnh tham gia vào cuộc phiêu lưu trên đảo hoang với người một bạn mới – người chẳng biết những ngôi sao sóc chuột là ai.

Có thể nói, nội dung của Alvin & The Chipmunks 3 không có gì đặc biệt hấp dẫn. Vẫn là cuộc phiêu lưu và những trò quậy phá của chú sóc chuột. Và như nhiều bộ phim khác, sau khi lạc vào hoảng đảo, đợi "dài cổ" không thấy ai đến cứu, các chú sóc chuột phải tự mình thám hiểm phiêu lưu và gặp một cô gái không hề biết họ là ai và bản thân các chú sóc chuột cũng không biết rõ bản chất của cô nàng. Và trong khoảng thời gian này, tất cả trải qua những cuộc phiêu lưu thú vị trước khi Dave đến.

Mặc dù không mới lạ ở nội dung nhưng Alvin & The Chipmunks 3 vẫn khiến khán giả phải gật gù bởi những điểm cộng vốn vốn đã làm nên thương hiệu của bộ phim. Các chú sóc chuột vẫn luôn đáng yêu và đầy biểu cảm như vậy. Những trò quậy của Alvin và nhóm bạn trong phim không phải là mới lạ nhưng làm người xem "cười như nắc nẻ" bên cạnh những khoảng lặng cảm xúc chân thực và xúc động. Đối với các em nhỏ, dường như thế là quá đủ. Đặc biệt, vốn đã làm nên tên tuổi của Alvin & The Chipmunks chính là âm nhạc trong phim. Ở phần 3 này, các chú sóc chuột lại gây ấn tượng mạnh với  người xem khi thể hiện độc đáo hàng loạt ca khúc cực hot và thứ âm nhạc thời thượng. Dưới đây là danh sách các ca khúc trong  Alvin & The Chipmunks 3.

 

1. Party Rock Anthem (The Chipmunks & The Chipettes)
2. Bad Romance (The Chipmunks & The Chipettes)
3. Trouble (The Chipmunks & The Chipettes)
4. Whip My Hair (The Chipettes)
5. Vacation (The Chipmunks & The Chipettes)
6. We Have Arrived (RAE featuring Classic)
7. Say Hey (The Chipmunks & The Chipettes featuring Nomadik)
8. Real Wild Child (The Chipmunks & The Chipettes featuring Nomadik)
9. S.O.S. (The Chipettes)
10. We Speak No Americano/Conga (The Chipettes featuring Barnetta DaFonseca)
11. Survivor (The Chipettes)
12. Born This Way/Ain’t No Stoppin Us Now/ Firework (The Chipmunks & The Chipettes)
13. Club Can’t Handle Me (Bonus Track) (The Chipmunks & The Chipettes)

Theo TGĐA

 

Các sản phẩm thú bông nhân vật trong bộ phim này có bán tại đây http://www.dochoilego.vn/thu-bong-soc-chuot/alvin-352435.html


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội

Đăng ký để nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận thêm thông tin của chúng tôi về tin tức, giá cả, các sản phẩm mới, và nhiều hơn nữa.