71396 Lego Super Mario Expansion Set Bowser Jr. Crown Bộ mở rộng, xe oto chú hề của Jr. Crown

Nhãn hiệu:

Còn hàng

350.000₫
71396 Lego Super Mario Expansion Set Bowser Jr. Crown Bộ mở rộng, xe oto chú hề của Jr. Crown
Thông số sản phẩm:
- Số chi tiết: 84 chi tiết
- Sản phẩm dành cho lứa tuổi 6+
- Kích thước hộp sàn phẩm: 12.2 x 9.1 x 4.7 cm;
- Band codes: EAN: 5702017154084
_____________________
Cách sử dụng:
Hành động trên không với Ô tô chú hề của Bowser Jr. - Người chơi có thể thêm thử thách thu thập tiền xu trên không vào vũ trụ LEGO® Super Mario ™ của mình với Bộ mở rộng ô tô chú hề 71396 của Bowser Jr.
- Bob-omb kẻ thù - Bộ bao gồm đồ chơi LEGO® hình Bob-omb để thêm vào các cấp độ xây bằng gạch mà người chơi tạo ra
‎ - Bay để thu thập tiền kỹ thuật số - Đặt LEGO® Mario ™ hoặc LEGO® Luigi ™ , Peach (không bao gồm các hình) trong Xe Chú Hề Nhỏ được xây bằng gạch và bay xung quanh để kiếm tiền.
- Đồ chơi ô tô xây bằng gạch - Bowser Jr.'s Clown Car có kích thước cao hơn 1,5 inch (4 cm), dài 2 inch (5 cm) và rộng 4 inch (10 cm) và kết hợp với các bộ LEGO® Super Mario ™ khác.
‎ - Ứng dụng LEGO® Super Mario™ miễn phí có các công cụ xem để hỗ trợ xây dựng, truyền cảm hứng cho những cách chơi sáng tạo và là một diễn đàn an toàn để chia sẻ ý tưởng. Để biết danh sách các thiết bị Android và iOS tương thích, hãy truy cập www.LEGO.com/devicecheck.‎
_______________________
Lưu ý:
+ Đ??̂?? ??????̉ ????̀ ????̣̂ ??́?? ????????̀?? dành cho nhân vật Mario và Luighi, Peach; mỗi bộ áo khác nhau sẽ cho ra điều thú vị khác nhau
+ ????̣̂ ????̂???? ????̂́??/ ????̛̉ ????̣̂???? ????̀?? ??????̂???? ?????? ????̂̀?? ??????̂?? ????̣̂?? ?????????? , ??????????, ?????????? ??????̂?? ????̀????, ????̀???? ??̉???? ????́?? ??????̂?? ????̣̂?? ??????̉ ???????? ????́???? ??????̂́?? ???????? ????̣??.
+ Bộ nâng cấp này phù hợp với Lego® Mario™ với Mario Starter Course (71360) hoặc Adventures with Luigi (71387), Peach (71403)
+ Khách cần phải có LEGO Mario Starter Course (71360) hoặc LEGO® Luigi™ figure in the Adventures with Luigi Starter Course (71387), hoặc Peach (71403) trước khi mua bộ này..
‎ - Trang phục này phù hợp với nhân vật LEGO Mario, Luigi- nhân vật trong bộ Cuộc phiêu lưu với Mario Starter Course (71360) hoặc Adventures with Luigi (71387), Peach (71403)
- Sản phẩm có chi tiết nhỏ, không phù hợp cho trẻ dưới 3 tuổi
* KHÁCH VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI CHỌN MUA,
__________________________________________________________
❤️ Khách tại TPHCM, cần ship nhanh để nhận được sớm, trong ngày để cho hộp nguyên vẹn, hạn chế móp méo sản phẩm, vui lòng chọn Grab hoặc Now.
❤️ Khách cần tư vấn, vui lòng O9O9.555357 Yến
___________________________________________________________
Ngòai ra, nhiều LEGO có sẵn tại:
?? website: www.dochoiLEGO.vn - www. Piposhop.vn
??⛄ Ngoài đồ chơi #LEGO, nhận đặt hàng các lọai thuốc, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng, thực phẩm, đồ chơi các lọai từ các website như #Amazon, #Jomashop, #Ebay, #Legoshop, #Walmart, #Target...
#Voltron #Harrypotter #10268VestasWindTurbine. #LEGOCreator #LegoThanksgiving #xmas #brickheadz
#hộpbobbin #hộpđựnglego

Tin tức

Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội

Đăng ký để nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận thêm thông tin của chúng tôi về tin tức, giá cả, các sản phẩm mới, và nhiều hơn nữa.