7 siêu anh hùng của 'The Avengers'

Đăng bởi Admin vào lúc

1. Iron Man

Một thiên tài lập dị, một tỷ phú, một dân chơi thứ thiệt và là một nhà hảo tâm, Tony Stark còn là một siêu anh hùng với lớp áo sắt thường được gọi là “Iron Man”. Sau khi hạ gục được những kẻ thù nguy hiểm của thế giới, Stark đã lưỡng lự nhận lời tham gia với tư cách cố vấn cho Nick Fury (do Samuel L. Jackson thủ vai) tại S.H.I.E.L.D - tổ chức tình báo tuyệt mật với nhiệm vụ gìn giữ hoà bình cho thế giới. Nhưng giờ đây, trước tình hình khủng hoảng trên toàn cầu, Stark một lần nữa phải sử dụng sức mạnh siêu phàm của mình dưới hình dạng Iron Man để cứu lấy thế giới và trở thành một thành viên đầy bản lĩnh của đội Siêu anh hùng.

Robert Downey Jr với tạo hình của Iron Man.

2. Captain America

Chương trình huấn luyện bí mật với tên gọi Super Soldier đã biến chàng trai Steve Rogers yếu đuối thành một người hùng với sức mạnh phi thường Captain America. Steve đã giải cứu cả thành phố New York và đẩy lùi thảm hoạ chiến tranh nhưng bị rơi xuống Bắc Băng Dương khi thực hiện nhiệm vụ cuối cùng. Bừng tỉnh trong ánh sáng của kỷ nguyên hiện đại, Steve nhận ra rằng anh đã chìm sâu dưới lớp băng giá trong suốt nhiều thế kỷ và cảm thấy mình hoàn toàn lạc lõng. Sau khi được Nick Fury, giám đốc của tổ chức bảo vệ hoà bình Quốc tế S.H.I.E.L.D triệu tập để cứu thế giới một lần nữa, đeo lên mình chiếc khiên chắn huyền thoại, anh nhanh chóng bắt tay vào nhiệm vụ, đem hết sức mạnh, óc lãnh đạo tuyệt vời để gia nhập đội Siêu anh hùng.

Chris Evans với tạo hình của Captain America.

3. Hulk

Sau thất bại trong một thí nghiệm về phóng xạ, nhà khoa học hiền lành - tiến sỹ Bruce Banner bỗng trở nên bất thường: mỗi khi tức giận hoặc bị khiêu khích, anh thường biến thành một con quỷ Hulk có lớp da màu xanh với những hành vi không thể kiểm soát được. Lo sợ về những thiệt hại mà Hulk có thể gây ra, tiến sĩ Bruce lựa chọn sẽ sống một cuộc đời ẩn dật tại những vùng đất xa xôi, giúp đỡ những con người nghèo đói bệnh tật. Và Nick Fury - giám đốc tổ chức S.H.I.E.L.D đã triệu tập anh, vì ông biết rằng sức mạnh vô song của Banner sau khi biến thân thành Hulk sẽ trở thành tài sản vô giá cho đội Siêu anh hùng.

Mark Ruffalo với tạo hình của Hulk.

4. Hawkeye

Được coi là một trong những nhân vật ưu tú nhất của tổ chức S.H.I.E.L.D, Clint Barton với mật danh Hawkeye là nhà thiện xạ vĩ đại nhất trên trái đất. Cùng với bộ cung tên được thiết kế đặc biệt, anh có thể tấn công kẻ thù với độ chính xác hoàn hảo. Trước nguy cơ về cuộc tấn công ác liệt sắp xảy ra trên toàn cầu, anh đã đem hết các kỹ thuật chiến đấu của mình gia nhập đội quân Siêu anh hùng để bảo vệ thế giới.

Jeremy Renner với tạo hình của Hawkeye.

5. Black Widow

Điệp vụ Natasha Romanoff của tổ chức S.H.I.E.L.D - thường được gọi là Black Widow - là một trong những điệp viên xuất sắc của thế giới với kỹ năng ám sát đối thủ siêu hạng. Được trang bị các loại vũ khí gây nổ cùng với một kỹ năng quân sự siêu phàm, tài năng có một không hai của Romanoff đã giúp cô trở thành một trong những điệp vụ ưu tú nhất trong tổ chức của Fury và là một phần không thể thiếu trong đội quân Siêu anh hùng

Scarlett Johansson với tạo hình của Black Widow.

6. Thor

Vốn là vị hoàng tử ngạo mạn của vùng đất Asgard xa xôi, Thor đã bị đầy xuống trái đất sau khi có những hành vi vô trách nhiệm gây nguy hiểm cho quê hương của mình. Trong quá trình bị lưu đày tại đây, Thor đã học được tính khiêm tốn và giúp những người bạn mới của anh chống lại cuộc tấn công do người em trai Loki gây ra. Điều đó đã làm cho người cha – thần Odin – đức vua của Asgard thay đổi cái nhìn về anh. Sau khi quay trở lại Asgard và được chào đón như một vị anh hùng, Thor phải quay trở lại trái đất một lần nữa để ngăn chặn một cuộc tấn công quy mô lớn. Với chiếc búa thần Mjolnir có sức mạnh phi thường trong tay, người chiến binh dũng cảm này đã tham gia khối liên minh của Nick Fury – đội quân Siêu anh hùng để góp sức chống lại sự tấn công của Loki – người em trai hung bạo của mình.

 

Chris Hemsworth với tạo hình của Thor.

7. Nick Fury

Là vị thủ lĩnh huyền thoại của tổ chức gìn giữ hoà bình Quốc tế S.H.I.E.L.D. Khi tổ chức này nhận thấy được mối đe đoạ đối với nền an ninh toàn cầu, Fury đã triệu tập những nhân vật có sức mạnh phi thường nhất của hành tinh và lập ra đội Siêu anh hùng.

Samuel L. Jackson với tạo hình của Nick Fury.

Theo Nguyên Minh

báo Vnexpress

 


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội

Đăng ký để nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận thêm thông tin của chúng tôi về tin tức, giá cả, các sản phẩm mới, và nhiều hơn nữa.