630 LEGO® Brick Separator, Green - Dụng cụ lấy/nại LEGO

Nhãn hiệu: Tập đoàn LEGO xuất xứ Đan Mạch
Một công cụ rất hiệu quả mà bất kỳ ai chơi Lego cũng cần.

Hết hàng

100.000₫

 630 LEGO® Brick Separator, Green

Dụng cụ nại gạch
- Màu sắc: Xanh
- Nếu bạn đang sở hữu những dòng Lego có chi tiết nhỏ như Creator, Starwars, Kingdoms, ... thì đây cũng là 1 sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập Lego của mình.
- Giài pháp tuy đơn giản, nhưng rất thanh lịch nhằm nhanh chóng tháo dỡ các mô hình, chi tiết nhỏ mà không gây đau ngón tay, hoặc hư móng tay của bạn.
Lưu ý: Sản phẩm này chỉ sử dụng cho gạch nhỏ (Basic bricks).
(Xem Video  sản phẩm)
Các bạn CLICK xem cách sử dụng, và người sử dụng nhận xét về thế nào công cụ hữu ích này nhé.
Công cụ cần thiết của bạn, Dụng cụ nại gạch - LEGO Separator
Các mảnh ghép LEGO được thiết kế rất chính xác từng chi tiết, khi gắn kết lại, chúng rất chặt chẽ với nhau do đó những công trình sáng tạo của bạn rất chắc chắn, không sụp đổ. Nhược điểm là vì gắn quá chắc,do đó khi gỡ các chi tiết nhỏ, thực sự rất khó khắn. gây không ít " sự phiền toái" cho cả người lới lẫn trẻ em.
Nếu bạn chơi với LEGO như một đứa trẻ bạn có thể sử dụng móng tay hoặc răng của bạn như là một giải pháp. NHƯNG...! KHÔNG! Đây là một ý tưởng thực sự xấu cho móng tay, răng, và cả cho LEGO của bạn! Móng tay của bạn sẽ phát triển trở lại, nhưng răng của bạn sẽ không....
Bạn cần có một giải pháp tốt hơn? Sử dụng một dụng cụ nại gạch - Separator LEGO. Đây là một công cụ mà bạn chắc chắn nên đầu tư vào trong bộ sưu tập LEGO của bạn. Nếu có thể, bạn có thể đầu tư ít nhất hai dụng cụ nại gạch LEGO này.
Đây cũng là ý tưởng tốt để khuyến khích trẻ em từ sớm để sử dụng một Dụng cụ nại gạch LEGO thay vì sử dụng răng để nại gạch! 

 - Và sẽ hữu ích hơn, nếu như bạn sử dụng 2 cái nại gạch để tách những chi tiết LEGO mỏng như  này

Sản phẩm Dụng cụ nại gạch này, là sản phẩm chính hãng LEGO, là một sản phẩm thuộc dạng " hiếm" mà dân chơi LEGO không phải ai cũng có.

 

 

Tin tức

Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội

Đăng ký để nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận thêm thông tin của chúng tôi về tin tức, giá cả, các sản phẩm mới, và nhiều hơn nữa.