🐾 41909 LEGO Dots - Mermaid Vibes Bracelets- Vòng đeo tay Nàng tiên cá

Nhãn hiệu: Tập đoàn LEGO xuất xứ Đan Mạch

Còn hàng

180.000₫

🐾 41909 LEGO Dots - Mermaid Vibes Bracelets- Vòng đeo tay Nàng tiên cá - gía 200.000đ/ set vòng tay (gồm 2 sợi dây đeo như hình, được bỏ trong 1 túi)

- Số chi tiết: 34 chi tiết

- Lứa tuổi thích hợp: 6+

- Kích thước bao bì: 9.3 x 24.5 x 0.7 cm

- Trọng lượng sản phẩm 20gram

Vòng đeo tay có chiều dài 20cm Những người hâm mộ nàng tiên cá nhỏ tuổi sẽ thích thiết kế, đeo hoặc chia sẻ bộ Vòng đeo tay cho nàng tiên cá LEGO® DOTS (41909) phiên bản giới hạn này, bộ vòng đeo tay tự làm này khuyến khích trẻ em thiết kế phụ kiện cùng với bạn bè của mình. Sau đó, bạn có thể thiết kế lại chúng theo bất kỳ cách nào bạn thích. Vòng đeo tay tự làm theo sở thích của mình. Bộ làm vòng tay này có 2 dây đeo một hàng có thể điều chỉnh được với màu tím đậm và xanh bạc hà, phù hợp với cổ tay lớn hoặc nhỏ. bao gồm ô hình ngôi sao đặc biệt, tròn, trắng đục và ô trang trí bản đồ sao, cùng với các ý tưởng thiết kế trên bao bì để giúp những bạn yêu thích nghệ thuật và thủ công nhằm kích thích sự tưởng tượng và trang trí vòng đeo tay theo ý muốn.

Gạch và vòng đeo tay LEGO® DOTS ™ đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất và tiêu chí chất lượng riêng của nhà sản xuất Sản phẩm thiết kế để phù hợp, tương thích, kết nối an toàn và dễ dàng tách ra mọi lúc. Ngoài ra bạn cũng có thể sưu tập thêm sản phẩm LEGO® DOTS ™Extra DOTS - gói series 1,2,3,4 để có thêm nhiều gạch trang trí, làm cho vòng đeo tay thêm lạ mắt và xinh xắn riêng của mình. * Sản phẩm có nhiều chi tiết nhỏ, không thích hợp cho trẻ dưới 3 tuổi.

 

 

Tin tức

Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội

Đăng ký để nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận thêm thông tin của chúng tôi về tin tức, giá cả, các sản phẩm mới, và nhiều hơn nữa.