21324 LEGO Ideas 123 Sesame Street

Nhãn hiệu: Tập đoàn LEGO xuất xứ Đan Mạch

Còn hàng

3.900.000₫

21324 LEGO Ideas 123 Sesame Street - Bộ đồ chơi xếp hình LEGO 
   🎈Thông số sản phẩm;
 - Số chi tiết: 1483 chi tiết
 - Số minifigures: 6
 - Trọng  lượng hộp sản phẩm 1904 g
 - Kích thước hộp sản phẩm 37.5 x 35 x 8.8 cm
 - Lứa tuổi thích hợp: trên 18
- Mã Bar codes: 
     Sesame Street đã là một chương trình truyền hình được nhiều gia đình yêu thích trong hơn 50 năm. Giờ đây, bạn có thể tạo phiên bản gạch LEGO® đầy màu sắc của 123 Sesame Street và hồi tưởng lại những cảnh cổ điển với bộ xây dựng và trưng bày LEGO Ideas (21324) tuyệt vời này dành cho người lớn.
     Các chi tiết có thể nhận ra ngay lập tức Tòa nhà 123 Sesame Street có căn hộ của Bert và Ernie, phòng ngủ của Elmo và nhà chim trên sân thượng của Bert, được trang bị các chi tiết và phụ kiện đích thực để làm hài lòng người hâm mộ. Để hoàn thành khung cảnh góc phố mang tính biểu tượng, có Cửa hàng của Hooper's, Tổ chim lớn, thùng rác của Oscar the Grouch và nhiều hơn nữa. Bộ này bao gồm các nhân vật nhỏ trong Sesame Street Elmo, Cookie Monster, Bert và Ernie, cùng với các nhân vật Oscar the Grouch và Big Bird, để khơi dậy niềm vui giàu trí tưởng tượng.
    Ý tưởng quà tặng tuyệt vời
Là một phần của bộ sưu tập các bộ xây dựng LEGO được thiết kế để giúp người lớn thư giãn một cách có đầu óc và sáng tạo, bộ mô hình này sẽ trở thành một món quà tuyệt vời cho chính bạn, gia đình và bất kỳ người hâm mộ Sesame Street, người đam mê LEGO hoặc người có sở thích trong cuộc sống của bạn.
   Bạn có thể cho mọi người biết cách đến Sesame Street và khơi dậy những ký ức hoài cổ khi bạn xây dựng và trưng bày bộ LEGO® Ideas (21324) này, có tòa nhà 123 Sesame Street mang tính biểu tượng và Cửa hàng của Hooper's.
Bộ này có các nhân vật nhỏ Elmo, Cookie Monster, Bert và Ernie, cùng với các nhân vật Oscar the Grouch và Big Bird. Cũng bao gồm Slimey the Worm, Dorothy the Goldfish, Radar the Teddy Bear và các nhân vật cao su Ducky.
Mô hình 123 Sesame Street có phòng ngủ của Elmo và căn hộ của Bert và Ernie, bao gồm bức chân dung mang tính biểu tượng của cặp đôi và bồn tắm của Ernie, cùng với nhiều chi tiết chân thực và các yếu tố phụ kiện để làm hài lòng người hâm mộ.
   Góc phố Sesame cũng bao gồm Cửa hàng của Hooper's Store, Tổ chim lớn, thùng rác của Oscar the Grouch và hơn thế nữa, khiến bộ xây dựng gồm 1.367 mảnh này trở thành một cách thú vị để dành thời gian chất lượng cho riêng bạn hoặc với gia đình.
   Mô hình có kích thước cao hơn  24cm, rộng  36,2cm và sâu  21cm. Một món đồ trưng bày bắt mắt cho ngôi nhà của bạn, nó cũng trở thành món quà LEGO® tốt nhất cho những người hâm mộ Sesame Street và những người có sở thích trong cuộc sống của bạn.
   
   ❤️ Khách tại TPHCM, cần ship nhanh để nhận được sớm, trong ngày để cho hộp nguyên vẹn, hạn chế móp méo sản phẩm, vui lòng chọn Grab hoặc Now.
   ❤️ Khách cần tư vấn, vui lòng 0909.555357 Yến ( Viber/Zalo/Sms)
 

Tin tức

Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội

Đăng ký để nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận thêm thông tin của chúng tôi về tin tức, giá cả, các sản phẩm mới, và nhiều hơn nữa.