21323 LEGO Ideas Grand Piano - Đại dương cầm

Nhãn hiệu: Tập đoàn LEGO xuất xứ Đan Mạch

Còn hàng

10.600.000₫

𝟐𝟏𝟑𝟐𝟑 𝐋𝐄𝐆𝐎 𝐈𝐝𝐞𝐚𝐬 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐏𝐢𝐚𝐧𝐨 - Đ𝐚̣𝐢 𝐝𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐜𝐚̂̀𝐦
𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒔𝒐̂́:
    + Số chi tiết: 3662
    + Kích thước hộp carton: 58,2 x 37,8 x 16 cm
    + Cân nặng: 6,09 kilogram
    + Độ tuổi thích hợp: 18+
    + Bar codes: EAN: 5702016756401
      Bạn có niềm đam mê âm nhạc? Bạn có thích thư giãn bằng cách tập trung vào một mô hình đẹp mắt, thực hành trong thời gian rảnh không? Nếu vậy, bộ mô hình LEGO® Ideas Grand Piano (21323) đáng kinh ngạc này là hoạt động sáng tạo dành cho bạn.
Hãy cảm nhận niềm tự hào về việc xây dựng một phiên bản tinh vi, được xây dựng bằng gạch LEGO của một chiếc đại dương cầm hòa nhạc mà bạn thực sự có thể chơi nhạc! 
      Bật mô tơ và sau đó bạn đã sẵn sàng để phát những bản nhạc tuyệt vời - chọn cách chơi của người dùng trên ứng dụng LEGO Powered Up miễn phí để tự phát các ghi chú hoặc kích hoạt tính năng tự động phát và chỉ nghe.
      𝐁𝐨̣̂ 𝐋𝐄𝐆𝐎 𝐜𝐡𝐨 𝐩𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐚̣𝐧
     Hãy dành thời gian ra ngoài và tận hưởng việc tạo ra một kiệt tác âm nhạc LEGO để trưng bày trong nhà hoặc nơi làm việc của bạn. Đây là  một phần của bộ sưu tập các bộ LEGO dành cho người lớn, nó sẽ trở thành một món quà sinh nhật hoặc món quà Giáng sinh thực sự đặc biệt cho chính bạn, nhạc sĩ, người chơi piano hoặc người có sở thích 
LEGO® Ideas Grand Piano (21323) có bàn phím 25 phím có thể tháo rời, thao tác búa đích thực, bộ giảm chấn chuyển động và bàn đạp, cùng động cơ. 
     Kết hợp với ứng dụng LEGO Powered Up, bạn có thể tự phát một giai điệu.
     Hãy say mê với các chi tiết thiết kế đích thực của mô hình tuyệt đẹp này, từ nắp trên cùng có thể được nâng lên giống như của một cây đàn piano lớn thực sự, đến tủ để mở và bánh xe chân đàn piano, cùng với một băng ghế có thể điều chỉnh độ cao.
      Đàn piano có kích thước cao hơn 22,5cm, rộng 30,5cm và sâu 35,5cm khi đóng. Một món đồ này có thể là điểm nhấn - trang trí cho ngôi nhà hoặc nơi làm việc của bạn, nó cũng là một món quà tuyệt vời cho các nhạc sĩ, người yêu âm nhạc, nghệ sĩ piano và những người có sở thích.
        Để tăng sức mạnh cho chức năng tự chơi của đại dương cầm, bạn sẽ cần 6 pin AAA (không bao gồm) và ứng dụng LEGO® Powered Up miễn phí - chọn cách chơi của người dùng để tự chơi các nốt hoặc tự động phát để nghe 1 trong 4 bài hát.
       Có bao gồm hướng dẫn rõ ràng giúp bạn tự tin xây dựng và thực sự thích thú với quá trình này, ngay cả khi bạn là người mới chơi LEGO®.

Tin tức

Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội

Đăng ký để nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận thêm thông tin của chúng tôi về tin tức, giá cả, các sản phẩm mới, và nhiều hơn nữa.