21172 LEGO Minecraft The Ruined Portal - Cổng thông tin bị tàn phá

Nhãn hiệu: Tập đoàn LEGO xuất xứ Đan Mạch

Hết hàng

1.250.000₫

21172 LEGO Minecraft The Ruined Portal - Cổng thông tin bị tàn phá
    Cuộc phiêu lưu qua cổng Minecraft vào cổng quặng cấp độ cao Netherite rực lửa đang thực hiện nhiệm vụ giúp Steve - nhân vật Minecraft mang tính biểu tượng, tạo ra bộ áo giáp tối thượng. Nhưng trước tiên họ phải vượt qua hàng loạt thử thách sáng tạo và các cuộc phiêu lưu hành động. Có cổng thông tin, một trong những khía cạnh ly kỳ nhất của Minecraft, đồ chơi vui nhộn này bao gồm các điều khiển bằng tay để kích hoạt và hủy kích hoạt cổng mở rộng. Món đồ chơi này vô cùng hấp dẫn chắc chắn sẽ thu hút người chơi Minecraft trong nhiều giờ liên tục.

   - LEGO® Minecraft ™ The Ruined Portal (21172) đưa niềm đam mê của người chơi Minecraft đối với trò chơi thông qua một cánh cổng cổ xưa vào một cuộc phiêu lưu đa chiều không bao giờ kết thúc.
   - Bộ này có nhân vật Minecraft ™ nổi tiếng Steve cùng với các nhân vật quen thuộc - một chú cừu con, chú hoglin con và một bộ xương khô héo - và một cổng thông tin có thể xây dựng với thao tác kích hoạt bằng tay.
Người chơi Minecraft ™ sẽ thích cuộc phiêu lưu cổng thông tin ly kỳ này, kết hợp điều khiển bằng tay để kích hoạt và hủy kích hoạt cổng liên chiều, nguy hiểm.
Món quà tuyệt vời dành cho người chơi Minecraft ™, người hâm mộ hành động và phiêu lưu cũng như trẻ em từ 8 tuổi trở lên, những người yêu thích công trình sáng tạo.
   - Với kích thước cao hơn 5 inch (13 cm), rộng 8 inch (21 cm) và sâu 5,5 inch (15 cm), bộ có thể cấu hình lại này hoàn hảo để chơi, trưng bày và kết hợp với các bộ LEGO® Minecraft ™ khác.
___________________________________________________________
Ngòai ra, nhiều LEGO có sẵn tại:
🌍 website: www.dochoiLEGO.vn - www. Piposhop.vn
📳 Phone: 0909.555357 (Zalo/Viber/Sms)
🌞⛄ Ngoài đồ chơi #LEGO, nhận đặt hàng các lọai thuốc, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng, thực phẩm, đồ chơi các lọai từ các website như #Amazon, #Jomashop, #Ebay, #Legoshop, #Walmart, #Target...
#Minecraft #NINJAGO
 

Tin tức

Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội

Đăng ký để nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận thêm thông tin của chúng tôi về tin tức, giá cả, các sản phẩm mới, và nhiều hơn nữa.