❤️ 21158 LEGO minecraft The Panda Nursery - Nơi nuôi dưỡng chú gấu Panda

Nhãn hiệu: Tập đoàn LEGO xuất xứ Đan Mạch

Còn hàng

750.000₫

❤️  21158 LEGO minecraft The Panda Nursery - Nơi nuôi dưỡng chú gấu Panda
- Miêu tả:
 💭 Số chi tiết: 204 chi tiết
 💭 Phù hợp với tuổi trên 7
 🗯  Kích thước hộp sản phẩm: 26,2 x 19,1 x 6,1 cm
 - Trọng lượng 320 gram
Bạn có biết một người chơi Minecraft ™ rất thích chăm sóc cho những nhân vật gấu trúc dễ thương mà họ nhìn thấy trong trò chơi máy tính Minecraft không? Bộ đồ chơi LEGO® Minecraft Panda Nursery mang những cuộc phiêu lưu này vào cuộc sống, mang đến cho trẻ em trải nghiệm chơi Minecraft chân thực, thực tế. Trẻ em có thể tạo ra những câu chuyện Minecraft của riêng mình bằng bộ LEGO! Từ bộ LEGO này, bạn có thể chăm sóc và giải trí cho gấu trúc con, chuẩn bị khu nhà trẻ và giường trên sân thượng nơi chú gấu con nghịch ngợm ngủ. Có rất nhiều tre để gấu trúc gặm nhấm và Alex đang ở đây với một chiếc bánh đồ chơi trông rất ngon! Những chú gấu trúc dễ thương làm cho LEGO Minecraft trở nên kỳ diệu hơn! 
Bộ chơi Minecraft ™ đa năng này sẽ là một món quà tuyệt vời cho Giáng sinh, sinh nhật hoặc bất kỳ ngày nào khác dành cho các bé trai và bé gái từ 7 tuổi trở lên. Tuyệt vời cho những người yêu thích gấu trúc và người chơi Minecraft muốn có những cách mới để chơi trò chơi yêu thích của họ.
   Sản phẩm sau khi lắp hoàn thành có kích thước Dài hơn 19cm, cao 9cm và rộng 8cm, có thể tăng thêm niềm vui bằng cách kết hợp nó với các bộ LEGO® khác .
 

Tin tức

Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội

Đăng ký để nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận thêm thông tin của chúng tôi về tin tức, giá cả, các sản phẩm mới, và nhiều hơn nữa.