21056  LEGO Architecture Landmark Series Taj Mahal – Công trình kiến trúc Tajmahal

Nhãn hiệu: Tập đoàn LEGO xuất xứ Đan Mạch

Còn hàng

3.250.000₫
  • 21056  LEGO Architecture Landmark Series Taj Mahal – Công trình kiến trúc Tajmahal

❤️ Thông số:

   - Dành cho lứa tuổi trên 18+

   - Số chi tiết: 2022 chi tiết

   - Trọng lượng sản phẩm:

   - Kích thước hộp carton:

   - Band codes: 5702016914139

   - Năm sản xuất: 2021

Lắp ráp và trưng bày mô hình quy mô LEGO® Taj Mahal ấn tượng

Cho dù bạn đã đủ may mắn để tự mình đến thăm Taj Mahal và muốn có một món quà lưu niệm đặc biệt về trải nghiệm, mơ ước được đến thăm một ngày nào đó hay chỉ để đánh giá cao những tòa nhà trang nhã, bộ LEGO® Architecture Landmark Collection (21056) này là lý tưởng dành cho bạn.

Món quà thú vị
Là một phần của bộ sưu tập các bộ mô hình LEGO chất lượng cao dành cho người lớn, bộ này sẽ tạo ra một món ăn tuyệt vời cho chính bạn. Nó cũng là một món quà đầy cảm hứng cho những người hâm mộ LEGO và bất kỳ ai trong cuộc sống của bạn, những người đam mê đền Taj Mahal, Ấn Độ, du lịch hoặc kiến ​​trúc.

   Lịch sử ra đời của Ngôi đền Taj Mahal :Vua Shah Jahan xây dựng Taj Mahal để tưởng nhớ người vợ thứ ba, hoàng hậu Mumtaz Mahal. Bà đã qua đời khi sinh đứa con thứ 14 của họ ở tuổi 40, sau 30 giờ lâm bồn.

  • Xây dựng và hiển thị biểu tượng tình yêu vĩnh cửu của riêng bạn với mô hình Bộ sưu tập Kiến trúc LEGO® (21056) của Taj Mahal chi tiết đến mức tuyệt vời này.
  • Hầm mộ với lăng mộ của Mumtaz và Shah Jahan, buồng trung tâm với mái vòm chính, 4 tháp và các chi tiết chân thực khác được tái tạo đẹp mắt theo phong cách LEGO®.
  • Khoang trung tâm có thể được tháo ra để xem hầm mộ bên dưới. Mô hình tỷ lệ cũng bao gồm một viên gạch LEGO® có khắc chữ 'Taj Mahal'
  • Cho dù bạn đã đến hay mơ ước được đến thăm Ấn Độ và đền Taj Mahal, hay bạn chỉ yêu thích du lịch và kiến ​​trúc, bộ tòa nhà này là dành cho bạn. Nó cũng làm một món quà rất đặc biệt cho những người bạn sáng tạo.
  • Với kích thước cao 7,5 inch (20 cm), rộng 9 inch (23 cm) và sâu 9 inch (23 cm), mô hình kiến ​​trúc có thể xây dựng này trở thành một món đồ trưng bày ấn tượng cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn.

LEGO được làm bằng nhựa ABS, an toàn cho người chơi

 SHOP CHỈ BÁN HÀNG LEGO - KHÔNG BÁN HÀNG NHÁI, F.A.K.E.

** Nếu cần hỏi về thông số, hình ảnh.. hoặc gấp, vui lòng liên hệ O9O9.555357 Yến ( Viber/Zalo/Sms)

___________________________________________________________

Ngòai ra, nhiều LEGO có sẵn tại:

🌍 website: www.dochoiLEGO.vn - www. Piposhop.vn

📳 Phone: 0909.555357 (Zalo/Viber/Sms)

🌞⛄ Ngoài đồ chơi #LEGO, nhận đặt hàng các lọai thuốc, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng, thực phẩm, đồ chơi các lọai từ các website như #Amazon, #Jomashop, #Ebay, #Legoshop, #Walmart, #Target...

#Voltron #Harrypotter #10268VestasWindTurbine. #LEGOCreator #LegoThanksgiving #xmas #brickheadz #speedchampions #Bulldog

Tin tức

Scroll To Top

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiêu hộp rộng Kiểu hộp thường
Mặc định Kiểu 1 Kiểu 2

Kết nối với mạng xã hội

Đăng ký để nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận thêm thông tin của chúng tôi về tin tức, giá cả, các sản phẩm mới, và nhiều hơn nữa.